• DVP

1-Day NPA

Updated: May 6

คอร์ส "ขายทรัพย์แบงค์" ที่จัดเต็มที่สุด จากความเห็นของนายหน้าและนักลงทุนอสังหาฯที่เคยเข้าสัมมนาแล้ว

คอร์ส 1-DAY NPA เก่งทรัพย์แบงค์ในวันเดียว รวบรวมและคัดเฉพาะเนื้อหาที่นายหน้าอสังหาฯ และนักลงทุน อสังหาฯอย่างคุณ "ต้องรู้"


มารวมค้นหาสิ่งที่คุณสนใจได้จากชุดคำถามที่พบบ่อยด้านล่างนี้

 1. คอร์สนี้เหมาะกับใคร

 2. เนื้อหาคอร์สมีอะไรบ้าง

 3. ไม่มีพื้นฐานมาก่อนเรียนได้ไหม

 4. มีพื้นฐานอยู่แล้วเรียนได้ไหม

 5. สิ่งที่จะได้รับหลังจบคอร์ส

 6. รูปแบบการจัดอบรมมีแบบไหนบ้าง

 7. มีสอนออนไลน์ไหม

 8. อยากเรียนนอกสถานที่ต้องทำอย่างไร

 9. สนใจแบบ e-Learning มีไหม

 10. คำนิยมจากผู้เข้าร่วมสัมมนารุ่นก่อน


ใครคือผู้ที่ควรเข้าอบรมคอร์ส 1-DAY NPA

หากคุณกำลังมองหาทรัพย์เพื่อนำเสนอขายให้แก่นักลงทุน หรือว่ากำลังมองหาการลงทุนในช่วงภาวะวิกฤติเศรษฐกิจ คอร์ส 1-DAY NPA นี้ อาจมีคำตอบให้กับคุณ


สำหรับผู้ที่ไม่เคยอยู่ในวงการอสังหาฯมาก่อน

แต่มีความสนใจในวิชาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่มักเป็นหนึ่งในอาชีพที่ได้รับความนิยมมาตลอดในช่วงภาวะวิกฤติเศรษฐกิจ เพราะเป็นอาชีพที่เริ่มต้นได้ทันทีหลังจากศึกษาหาข้อมูลมาแล้ว ซึ่งเนื้อหาในคอร์สนี้ปูพื้นฐานในการหาผู้ซื้อตั้งแต่

 • เริ่มต้นเขียนเนื้อหาประกาศขาย เพื่อทำการตลาดค้นหาผู้ซื้อ

 • บทสนทนาเบื้องต้นพร้อมวิธีการตอบข้อโต้แย้งสำหรับผู้ซื้อทรัพย์แบงค์

 • แนวทางการเตรียมเอกสารและขั้นตอนการประสานงานกับสถาบันการเงิน

 • นัดชมทรัพย์ พาโอนกรรมสิทธิ์ และบริการหลังการขายเพื่อสร้างฐานผู้ซื้อ

ซึ่งเนื้อหาที่อัดแน่น จะถูกแบ่งออกทีละขั้นตอนพร้อมกรณีศึกษาให้ทางผู้เข้าอบรมร่วมทำความเข้าใจ โดยกิจกรรมที่จัดทั้งในรูปแบบออนไลน์และสอนสด ใช้หลักการ Gamification ที่ดึงความสนใจของผู้เข้าร่วมอบรมให้จดจ่ออยู่กับเนื้อหาโดยตลอดแบบไม่มีสะดุด


สำหรับผู้ที่อยู่ในวงการอสังหาฯ แต่สนใจวงการทรัพย์แบงค์

แต่สนใจวงการขายทรัพย์แบงค์ ที่มักได้รับความนิยมสูงในช่วงภาวะวิกฤติเศรษฐกิจ หรือต้องการขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มนักลงทุนที่ซื้อซ้ำสูง อย่างนักลงทุนแนว flip house หรือซื้อบ้านมาปรับปรุงเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ที่กำลังได้รับความนิยมในยุคนี้ ด้วยความที่ทรัพย์สถาบันการเงินมักมีโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมอัตราดอกเบี้ยที่น่าดึงดูด ไม่น่าแปลกที่นายหน้าอสังหาฯหรือนักลงทุนอสังหาฯ มักจะให้ความสนใจในวงการทรัพย์แบงค์ ซึ่งกรณีศึกษาทั้งหมด จะรวบรวมทุกระดับความง่าย-ยาก เพื่อให้ผู้ที่มีประสบการณ์อยู่แล้ว ได้เรียนรู้เทคนิควิธีการแก้ไขปัญหาการซื้อ-ขายทรัพย์แบงค์ ได้อย่างไม่รู้เบื่อตลอดการอบรม


สิ่งที่ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ตลอด 1 วัน

เนื้อหามีทั้งหมด 3 ส่วนจาก 9 บทเรียน ที่ DVP รวบรวมมาแล้วว่า เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเข้าสู่วงการขาย NPA หรือทรัพย์สถาบันการเงิน รวมถึงนายหน้าอสังหาฯและนักลงทุน ที่สนใจในวงการทรัพย์แบงค์อีกด้วย


หมวดที่ 1 ปรับพื้นฐานก่อนเข้าสู่วงการ NPA

 • เริ่มต้นด้วยบทแรก เพื่อทำความเข้าใจถึงวงจรธุรกิจอสังหาฯตั้งแต่ทรัพย์มือหนึ่งและทรัพย์มือสอง เปลี่ยนสถานะกลายเป็นทรัพย์ NPA ได้อย่างไร

 • ต่อด้วยบทนิยามศัพท์เฉพาะในวงการ NPA เพื่อให้ผู้เข้าเรียนสื่อสารในภาษาเดียวกัน เพื่อสามารถอธิบายให้นักลงทุนหน้าใหม่เข้าใจได้อย่างเป็นมืออาชีพ

 • ปิดท้ายหมวดนี้ด้วยการเปิดภาพวิธีการบริหารจัดการทรัพย์ด้อยคุณภาพ (NPA) ของสถาบันการเงินและบริษัทบริหารสินทรัพย์ ซึ่งแน่นอนว่า หลายท่านมักจะสับสนกับคำว่า NPA และ NPL กันอยู่พอสมควร คำนิยามของศัพท์เฉพาะทั้งหมดนี้จะถูกอธิบายอย่างละเอียด พร้อมบททดสอบท้ายบท เพื่อปรับพื้นฐานผู้เข้าอบรม ก่อนจะพาเข้าสู่ขั้นตอนการทำงานอย่างแท้จริงในหมวดถัดไป


หมวดที่ 2 วางแผนสร้างตลาดหารายได้จากทรัพย์แบงค์

 • มาถึงเนื้อหาสุดเข้มข้นที่อัดแน่นมากที่สุด กับเนื้อหาที่จะทำให้ท่านตอบตัวเองได้ว่า วงการ NPA ใช่สำหรับคุณไหม ด้วยวิธีการคำนวณหาจุดคุ้มทุนจากปัจจัยต่างๆที่เกี่ยวข้องในวงการทรัพย์แบงค์

 • แถมท้ายด้วยเทคนิคการขาย NPA ได้ไวใน 3 เดือน รวบรวมจากประสบการณ์ขายทรัพย์แบงค์กว่า 20 ปีของทีมงาน DVP พร้อมกรณีศึกษาทั้งระดับง่ายและยาก ให้ผู้เข้าอบรมทำความเข้าใจได้มีประสิทธิภาพที่สุด

 • สุดท้ายปิดหมวดนี้ด้วยขั้นตอนการทำงานกับผู้ซื้อ สำหรับนายหน้าขาย NPA เพื่อทำให้นักลงทุน NPA เข้าใจก่อนตัดสินใจลงทุน


หมวดที่ 3 ปิดการขายอย่างมือฉมังตามแบบฉบับ DVP

มาถึงหมวดสุดท้าย ที่เน้นหนักเรื่องเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในการซื้อ-ขายทรัพย์แบงค์ รวมถึงข้อโต้แย้งต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นพร้อมกิจกรรมท้ายบทประกอบความเข้าใจในรูปแบบ gamification เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถจดจ่ออยู่กับบทเรียนได้ แม้เนื้อหาจะอัดแน่นก็ตาม ซึ่งหัวข้อที่จะพูดในหมวดนี้มี 3 ขั้นตอนสุดท้ายที่จะเป็นการทำงานร่วมกันกับ

 • ผู้ซื้อ (นักลงทุนทรัพย์แบงค์)

 • ผู้ขาย (สถาบันการเงินหรือบริษัทบริหารสินทรัพย์)

แถมท้ายด้วยบริการหลังการขายเพื่อสร้างฐานลูกค้าซื้ออย่างต่อเนื่องด้วย ซึ่งก่อนจะปิดอบรมจะมีแบบทดสอบหลังเข้าอบรม เพื่อวัดความรู้ความเข้าใจก่อนที่จะได้รับวุฒิบัตรผ่านหลักสูตร "ขายทรัพย์สถาบันการเงิน" รับรองโดย DVP และองค์กรที่ร่วมจัด อาทิเช่น สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย และ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย


สิ่งที่ผู้เข้าอบรมทุกท่านจะได้รับทันทีหลังจบคอร์ส

 • วุฒิบัตรผ่านหลักสูตร "ขายทรัพย์สถาบันการเงิน" รับรองโดย DVP และสถาบันที่เข้าร่วม

 • ที่ปรึกษาด้านการขายทรัพย์สถาบันการเงินและการปรับปรุงทรัพย์เพื่อขาย-เช่า

 • ส่วนลดหลักสูตร "ขายทรัพย์สถาบันการเงิน" บน Skill Lane พร้อมเนื้อหาอัพเดทฟรีตลอดชีพ

 • ส่วนลดค่าสมาชิก DVP หากท่านต้องการเข้าร่วมเป็นตัวแทนขายทรัพย์สถาบันการเงิน


รูปแบบการจัดอบรม 1-DAY NPA

เนื่องจากจุดเริ่มต้นของการสร้างหลักสูตรนี้ เกิดขึ้นในระหว่างที่มีมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 จึงทำให้การจัดอบรมมี 3 รูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าร่วมอบรม ซึ่งทั้ง 3 รูปแบบมีข้อแตกต่างดังนี้


รูปแบบ e-learning จ่ายครั้งเดียว เรียนได้ตลอดชีพ ทุกที่ทุกเวลา

เรียนออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมการจัดอบรมตามกำหนดการได้ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายถูกที่สุด และเป็นส่วนหนึ่งที่มีส่วนลดให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมรอบอื่นอีกด้วย ข้อดีที่สุดของการอบรมผ่าน eLearning คือสามารถจัดเวลาเรียนเองได้ ดูซ้ำได้ตลอด ที่สำคัญ มีการอัพเดทเนื้อหาตามสถานการณ์ได้ตลอดชีพ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


รูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom ถาม-ตอบได้ทั้งวัน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

ในช่วงที่มีมาตรการควบคุมโรค การจัดอบรมออนไลน์ผ่านแอพ Zoom ถือว่าเป็นการจัดอบรมที่สะดวกที่สุดสำหรับผู้สนใจในวงการ NPA ที่สำคัญคือ สามารถถาม-ตอบวิทยากรได้ในช่วงเวลาที่จัดอบรม โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง และได้รับวุฒิบัตรรับรองโดย DVP กับสถาบันที่ร่วมจัด อาทิเช่น สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย และ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์


รูปแบบสอนสด พบหน้ากับวิทยากร พร้อม workshop ตลอดทั้งวัน

ในช่วงที่กำลังกลับสู่สภาวะปกติ DVP ร่วมกับ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ได้จัดการอบรมนอกสถานที่ตามนโยบายการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 ในราคาพิเศษเฉพาะช่วงนี้ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ที่สนใจ โดยมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมอบรมตามนโยบายของทางภาครัฐ พร้อมบริการด้านอาหารและของว่างในระหว่างเข้าอบรมอีกด้วย


Testimonial

มาฟังเสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมสัมมนารุ่นก่อนหน้า ว่ามีความเห็นต่อหลักสูตรนี้อย่างไรบ้าง 

สนใจอบรม 2 วัน พร้อมปฏิบัติจริง ณ หัวหิน

สนใจรูปแบบ e-Learning เรียนอยู่บ้าน


83 views